Bánh Trung Thu Hữu Nghị Đặc Biệt

Còn hàng
Mã sản phẩm: ĐB
Giá bán lẻ:
550,000 VNĐ
Gồm 04 bánh x 80gr
Sen nhuyễn hảo hạng,
Đậu xanh hảo hạng,
Đậu đỏ hảo hạng,
Câu kỷ tử hảo hạng

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Đặc Biệt

Khối lượng: 04 bánh x 80gr
 
Nhân bánh: Sen nhuyễn hảo hạng, Đậu xanh hảo hạng, Đậu đỏ hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng

Hộp bánh Trung thu Hữu Nghị Đặc Biệt nhưng không hề hào nhoáng, phô trương. Nét đặc biệt được tạo nên từ chính sự mộc mạc trong hương vị và hình thức thể hiện. Hộp bánh bằng gỗ mộc với duy nhất họa tiết Thanh Nguyệt, thiết kế cấu trúc tựa như một cuốn từ điển lớn gói trọn những thảo thơm, tinh túy của đất trời. Bộ sản phẩm vừa mới lạ, vừa thân quen, vừa tinh tế, vừa dung dị như chính hơi thở của bánh Trung thu Hữu Nghị trong suốt hơn 2 thập kỉ qua. Với lẽ đó, hộp bánh Trung thu Hữu Nghị Đặc Biệt sẽ càng trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện trong mâm cỗ đoàn viên mùa Trăng tháng 8

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top