Bánh Trung Thu BanYan- Cây Đa

Còn hàng
Mã sản phẩm: BY
Giá bán lẻ:
500,000 VNĐ
Gồm 06 bánh x 80gr
Yến sào hảo hạng,
Vi cá hảo hạng,
Jambon bát bửu hảo hạng,
Câu kỷ tử hảo hạng,
Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng,
Đậu đỏ hảo hạng.

Bánh Trung Thu Banyan - Cây Đa

Khối lượng: 06 bánh x 80gr
 
Nhân bánh: Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Jambon bát bửu hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Đậu đỏ hảo hạng.

Cây Đa là loài cây cổ thụ có sức sống trường tồn và bền vững, một hình ảnh gắn liền với đời sống tinh thần của người dân Bắc bộ Việt Nam. Bộ sản phẩm bánh Trung thu Banyan (Cây Đa) trở nên lạ mà quen khi hình tượng xưa cũ hòa quyện cùng những nguyên liệu hảo hạng giúp gửi gắm thông điệp về sự gắn kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Ý Thu thêm trọn vẹn, thân tình thêm tốt đẹp, bền lâu…

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top