Bánh Trung Thu Le Petit Prince

Còn hàng
Mã sản phẩm: LPR
Giá bán lẻ:
450,000 VNĐ
Gồm 04 bánh x 120gr
Jambon bát bửu hảo hạng
Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng,
Lạp xưởng hảo hạng,
Trà xanh matcha hảo hạng
01 trà Ô Long thượng hạng 90gr

Bánh Trung Thu Le Petit Prince - Chú Cuội

Khối lượng: 04 bánh x 120gr
 
Nhân bánh: Jambon bát bửu hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Lạp xưởng hảo hạng, Trà xanh matcha hảo hạng và 01 trà Ô Long thượng hạng 90gr

Chú Cuội là một nhân vật gần gũi với biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam nhất là mỗi độ Thu về. Bộ sản phẩm bánh Trung thu Le Petit Prince (Chú Cuội) với ý nghĩa về một tết đoàn viên ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần vui tươi. Đây sẽ là thức quà gợi nên những háo hức cho trẻ, những hoài niệm cho mẹ cha và đem đến những xúc cảm trân quý giá trị truyền thống cho người trẻ. 

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top