Bánh Trung Thu Moonlight- Ánh Trăng

Còn hàng
Mã sản phẩm: ML
Giá bán lẻ:
800,000 VNĐ
Gồm 04 bánh x 120gr
Yến sào hảo hạng,
Vi cá hảo hạng,
Nhân sâm hảo hạng,
Câu kỷ tử hảo hạng
01 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr

Bánh Trung Thu Moonlight - Ánh Trăng

Khối lượng: 04 bánh x 120gr
 
Nhân bánh: Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Nhân sâm hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng và 01 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr

Cùng với nguồn nguyên liệu thượng hạng từ “rừng vàng, biển bạc” được chọn lọc kĩ càng, điểm đặc biệt của bộ sản phẩm Moonlight còn được thể hiện ở nét thiết kế đương đại. Vỏ hộp được bo tròn mang nét mềm mại như vầng trăng viên mãn, tròn đầy của mùa Thu tháng 8. Mang trăng về nhà, mang sự sung túc, đủ đầy và những lời chúc Thu như ý là thông điệp ẩn chứa trong bộ sản phẩm bánh Trung thu Moonlight.

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top