Bánh Trung Thu Hữu Nghị Trăng Vàng May Mắn

Còn hàng
Mã sản phẩm: MM
Giá bán lẻ:
350000 VNĐ
Gồm 01 bánh nướng 680g , đường kính 168mm:
Đậu xanh hạnh nhân hoặc Sen nhuyễn hoặc Thập cẩm xá xíu 4 trứng

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Trăng Vàng May Mắn.

Trong cuộc sống, mỗi người dù nỗ lực lớn lao nhất vẫn mong gặp được “chút may” để làm nên sự thành công đầy thú vị. Hộp bánh trung thu May Mắn được các nghệ nhân của Hữu Nghị trau chuốt từng đường nét hoa văn “long phụng tương phùng”, tượng trưng cho những mối kết giao, bền chặt được củng cố thêm trong dịp trung thu.

Xứng đáng là món quà đầy ý nghĩa với lời chúc “may mắn” không thể thiếu trong cuộc sống dành tặng cho người thân, đối tác nhân dịp Tết Trung Thu.
Sản phẩm Trăng Vàng May Mắn đã được những nghệ nhân trau chuốt từ họa tiết trên bề mặt bánh đến các nhân chủ đạo, đặc trưng và các con số may mắn của kích thước, khối lượng bánh.

Gồm 01 bánh nướng 680g , đường kính 168mm:
Đậu xanh hạnh nhân hoặc Sen nhuyễn hoặc Thập cẩm xá xíu 4 trứng

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top