Bánh Trung Thu Hữu Nghị Trăng Vàng Đất Việt

Còn hàng
Mã sản phẩm: ĐV
Giá bán lẻ:
420000 VNĐ
Gồm 4 bánh nướng loại 150g:
Câu kỷ tử, Đậu đỏ
Sen nhuyễn, Đậu xanh

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Trăng Vàng Đất Việt là sản ản phẩm hội tụ tinh hoa của non sông nước Việt thực sự xứng đáng là món quà truyền thống thuần Việt đầy ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu.

Hộp bánh trung thu Đất Việt gửi gắm tâm huyết của bao thế hệ nghệ nhân Hữu Nghị, với thành phần là những sản vật tinh hoa của non sông nước Việt. Hãy thưởng thức và cảm nhận hương thơm mát của sen, vị bùi ngậy của hạt mẩy. Sản phẩm thực sự xứng đáng là món quà thuần Việt, giàu truyền thống, đầy ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu.

Gồm 4 bánh nướng loại 150g: 
Câu kỷ tử, Đậu đỏ 
Sen nhuyễn, Đậu xanh

 VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
  • Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính từ kho hoặc công ty đến địa chỉ cần giao của khách hàng. Từ Km thứ 2 tính 6.000 VND/1Km.
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Một số trường hợp quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc xe khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là bưu điện hoặc xe khách. 
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa quý khác và công ty.
  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ chúng tôi

Top